Gam màu nghỉ dưỡng tinh tế tại Bãi Dài Phú Quốc

Thanh Nga

21/08/2022 09:25

Bãi Dài Phú Quốc không chỉ gắn với hình ảnh quần thể giải trí đêm sầm uất mà còn có một dải thiên nhiên nguyên sơ hội tụ đầy đủ 3 tầng thiên nhiên của vườn cổ thụ, hồ, đầm nước ngọt nằm bên bãi biển xanh mướt.

anh-1-thien-nhien-tuyet-my-tai-bai-dai-2-1661048613.jpg
 

Mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh du lịch Bãi Dài

Cái tên Bãi Dài bắt nguồn từ chính chiều dài 15km của bãi biển này, kéo dài từ tận Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn, cách sân bay Phú Quốc 24km.

Khách du lịch tìm tới Bãi Dài để trải nghiệm các hạng mục vui chơi giải trí cùng không gian hội hè, ngập tràn năng lượng. Casino, các con phố mua sắm, thủy cung, công viên giải trí… đã biến bãi Dài trở thành một trong những điểm đến hàng đầu Phú Quốc.

Song không nhiều người biết rằng Bãi Dài vẫn còn một dải thiên nhiên nguyên sơ, bí ẩn chưa được khai thác đúng tầm. Bãi Dài có một hệ sinh thái tự nhiên đa tầng với những hàng cây cổ thụ kéo dài tới tận bờ biển, cùng hàng loạt những đầm, hồ tự nhiên ẩn mình nơi sườn đồi.

Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) đã tìm đến đến Bãi Dài, bổ sung vào bức tranh du lịch đa trải nghiệm tại đây gam màu nghỉ dưỡng còn thiếu mang tên Sun Secret Valley.

Khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley là sự kết hợp hài hoà giữa chất sống nghỉ dưỡng riêng tư nhưng không hề cách biệt, là những công trình với kiến trúc và loại hình sản phẩm khác biệt để tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng với concept “trong tĩnh có động, trong động có tĩnh”.

Phân khu The Oceana thuộc Sun Secret Valley (Ảnh phối cảnh minh họa)

Không dừng lại ở đó, liền kề tổ hợp thương mại vui chơi giải trí, Sun Secret Valley kế thừa mọi sự náo nhiệt, sôi động đêm ngày sẵn có, nhưng giữ trọn giá trị tĩnh tại, nguyên sơ của thiên nhiên bản địa. Mang tuyên ngôn “gìn giữ những giá trị mẹ thiên nhiên ban tặng”, tại Sun Secret Valley, các biệt thự nghỉ dưỡng, những dãy nhà phố sẽ được xây “nương theo tự nhiên, tựa vào địa hình”, qua đó kiến tạo nên chất nghỉ dưỡng riêng có, khác biệt.

Chất sống thượng lưu giữa phố biển năng động

Tháng 7 vừa qua, The Oceana – phân khu tiếp theo của “thung lũng bí mật” Sun Secret Valley – đã chính thức được giới thiệu ra mắt thị trường. Là phân khu secondhome đầu tiên tại Bãi Dài, The Oceana tiên phong mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp với chữa lành tâm trí, cân bằng cảm xúc bằng hệ tiện ích độc đáo.

Những căn Beach Villa nằm dưới tán cây (Ảnh phối cảnh minh họa)

Sở hữu “thiên nhiên đa tầng” ven rừng – sát biển – gần hồ, không khí mọi nơi trong The Oceana luôn trong điều kiện lý tưởng, trong lành, dịu mát, như hiện thân của một khu bảo tồn giá trị thiên nhiên và cân bằng cảm xúc của con người.

Tại đây, những căn Beach Villa thiết kế thoáng đãng, diện tích sân vườn lớn, riêng tư. Kế thừa hệ tiện ích hiện hữu của tổ hợp thương mại vui chơi giải trí náo nhiệt đêm ngày, liền kề sự năng động của phố biển The Avenue, tại The Oceana, mọi giác quan của chủ nhân sẽ được đánh thức bởi “đa dạng trải nghiệm” cùng hàng loạt hoạt động như: lặn biển, trekking leo núi, cắm trại ven hồ, tận hưởng cuộc sống về đêm sôi động tại beachclub bãi biển,…

Cuộc sống cư dân tại đây tràn ngập màu xanh (Ảnh Shutter Stock)

Hơn thế nữa, trong tương lai, khi phân khu The Laguna kề bên đi vào hoạt động, chủ nhân The Oceana sẽ được kế thừa và trải nghiệm hệ tiện ích mang xu hướng Ecotherapy – phương pháp trị liệu từ thiên nhiên.

Lần đầu tiên, tại đảo Ngọc, chủ nhân sẽ cảm nhận được năng lượng chữa lành từ thiên nhiên nguyên sơ. Những tiện ích chăm sóc sức khỏe gắn kết với thiên nhiên như: Workshop nghệ thuật, tắm rừng Shinrin-yoku, tắm âm thanh,… sẽ đưa cư dân trở về với thiên nhiên, được thiên nhiên ôm ấp, chữa lành cảm xúc, tỉnh thức mọi giác quan.

The Oceana sẽ tạo nên nét chấm phá, kiến tạo chất nghỉ dưỡng khác biệt tại đảo Ngọc.

Thanh Nga
Bạn đang đọc bài viết "Gam màu nghỉ dưỡng tinh tế tại Bãi Dài Phú Quốc" tại chuyên mục Cần biết.