NovaGroup đi bộ đồng hành cùng chương trình “Chung tay xây dựng thành phố Thủ Đức “Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình”

Đan Thanh

25/07/2022 09:26

Sáng ngày 24/7, đoàn CBNV NovaGroup đã nhiệt tình tham gia đi bộ đồng hành cùng chương trình “Chung tay xây dựng thành phố Thủ Đức “Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình” lần thứ I, năm 2022. Đồng thời, ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố.

Đây là hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa được thành phố Thủ Đức tổ chức hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Qua đó, phát huy nguồn lực trong Nhân dân đóng góp, xây dựng Quỹ để thực hiện các công tác xã hội trên địa bàn thành phố.

ong-tran-huu-phuoc-chu-tich-ubmttq-thanh-pho-thu-duc-phat-bieu-cam-on-cac-don-vi-dong-hanh-1658715509.jpg
Ông Trần Hữu Phước – Chủ tịch UBMTTQ Thành phố Thủ Đức phát biểu cảm ơn các đơn vị đồng hành.
btc-trao-thu-cam-on-va-bieu-trung-cho-dai-dien-cac-doanh-nghiep-dong-hanh-1658715509.JPG
BTC trao thư cảm ơn và biểu trưng cho đại diện các doanh nghiệp đồng hành.

Tiếp nhận khoản tài trợ từ đại diện NovaGroup, Ông Trần Hữu Phước – Chủ tịch UBMTTQ Thành phố Thủ Đức cho biết: “Nhờ có sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các cá nhân, Doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn NovaGroup, thành phố Thủ Đức đã kịp thời chăm lo cho các gia đình chính sách có công, các hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn một cách hiệu quả, vượt qua khó khăn trước mắt, chung tay, góp phần xây dựng thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình.”

chuong-trinh-di-bo-dong-hanh-day-y-nghia-duoc-tp-thu-duc-to-chuc-huong-toi-ky-niem-75-nam-ngay-thuong-binh-liet-si-27-7-1947-27-7-2022-1658715509.jpg
Chương trình đi bộ đồng hành đầy ý nghĩa được TP Thủ Đức tổ chức hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
doan-cbnv-novagroup-tham-gia-di-bo-dong-hanh-nham-lan-toa-nhung-gia-tri-tot-dep-den-cong-dong-1658715509.jpg
Đoàn CBNV NovaGroup tham gia đi bộ đồng hành nhằm lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Là đơn vị thường xuyên ủng hộ, đồng hành cùng những hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, đến với chương trình, CBNV NovaGroup mang theo năng lượng, tinh thần và nhiệt huyết của Novator, mong muốn lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội. Các Novator đã tham gia đi bộ đồng hành kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của người dân địa phương và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi.

su-kien-thu-hut-hang-nghin-nguoi-tham-gia-di-bo-dong-hanh-1658715509.JPG
Sự kiện thu hút hàng nghìn người tham gia đi bộ đồng hành.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, NovaGroup còn gắn liền hình ảnh thương hiệu với trách nhiệm xã hội, đóng góp phát triển cộng đồng. Nhiều năm liền, NovaGroup được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng”, “Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam”,…

cac-novator-hao-hung-tai-su-kien-1658715509.JPG
Các Novator hào hứng tại sự kiện.

Với cam kết đồng hành cùng cộng đồng tại nhiều địa phương, Nova Group đã và đang thực hiện nhiều chương trình thiết thực như: Chuỗi hoạt động thuộc sáng kiến “Green Up Việt Nam - Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” tại Lâm Đồng Bình Thuận, sắp tới là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai…; Hoạt động bảo vệ môi trường biển, triển khai phân loại, thu gom và tái chế rác thải tại nguồn; Chương trình “Nước sạch học đường” tại nhiều tỉnh thành...

Bên cạnh đó, chương trình đồng hành cùng bệnh viện Quân Y 175 thực hiện chương trình “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”; Trao nhà tình nghĩa; Nhiều năm liền ủng hộ Quỹ mổ tim cho bệnh nhân nghèo... cũng là những hoạt động ý nghĩa góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Đan Thanh