Rex ra mắt thực đơn mới tại Rooftop Garden Bar

dang.pham

07/07/2020 19:32

Thực đơn mới chính thức ra mắt vào ngày 1.7.2020.

Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian. Để mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đội ngũ bếp đẳng cấp Năm sao với kinh nghiệm và sự sáng tạo đã tạo ra gần 20 món ăn mới hấp dẫn thực sự, trở thành điểm nhấn mới lạ tại khách sạn chúng tôi.

Rooftop Garden Bar
Rooftop Garden Bar

Với phong cách trang trí mới, các món ăn như khoác trên mình bộ áo mới đầy thu hút, hương vị của các món ăn trong bộ thực đơn mới này lại có sự ưu ái cho khách hàng người Việt, được nêm nếm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, vừa đậm đà, lại thanh ngọt và có sự cân bằng giữa các nguyên liệu thịt, hải sản và rau củ, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong một phần ăn.

Một số món ăn vô cùng hấp dẫn như: Lẩu gà hoa tiêu, Sườn chìa nướng kiểu Hàn, Bánh trứng cút nướng chà bông, Vịt trời khìa bánh bao, bánh bò và xôi...

Đến ngay Rooftop Garden Bar để là những người đầu tiên thưởng thức các món ăn hấp dẫn này nhé!

Lưu ý: chương trình giảm giá món nước 45% và #GetFreeDrink – Combo 4 tặng 1 vẫn đang được áp dụng tại Rooftop Garden Bar.

Combo gà thượng uyển
Combo gà thượng uyển
Cơm trộn kiểu Hàn Quốc
Cơm trộn kiểu Hàn Quốc
Bún chả giò thịt
Bún chả giò thịt
Chân gà rút xương
Chân gà rút xương
Canh nghêu Hàn Quốc
Canh nghêu Hàn Quốc
Cocktails
Cocktails
Autum Saigon Night
Autum Saigon Night
Bánh lọt đậu xanh
Bánh lọt đậu xanh

dang.pham
Bạn đang đọc bài viết "Rex ra mắt thực đơn mới tại Rooftop Garden Bar" tại chuyên mục Doanh nghiệp.