Tập đoàn Kim Oanh “bắt tay” cùng nhiều đại lý phân phối những dự án trọng điểm trong năm 2021

Đức Thiện

26/11/2021 11:40

Hướng đến trở thành nhà phát triển bất động sản “uy tín – chuyên nghiệp – bền vững” và tăng tốc chinh phục mục tiêu trong những tháng cuối năm 2021, Tập đoàn Kim Oanh đã mở rộng hợp tác cùng những đơn vị phân phối

kim-oanh-bds-1637901491.png
Các đơn vị hợp tác trên tinh thần quyết tâm, hiệu quả và phát triển bền vững

Tại sự kiện, Tập đoàn Kim Oanh đã “bắt tay” hợp tác cùng năm đại lý chiến lược gồm: TLT Group, Thế Giới Đất Việt, Đồng Phú Group, Nam Minh Group và Viva Investment. Đây đều là những đơn vị kinh doanh giàu kinh nghiệm, tham gia phân phối thành công nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường.

Đánh giá cao vai trò và năng lực của các đại lý phân phối, Tập đoàn Kim Oanh tin tưởng sự kiện hợp tác lần này sẽ diễn ra bền chặt, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả to lớn thời điểm cuối năm và có những bứt phá mới trên chặng đường tiếp theo.

“Để đạt được mục tiêu kinh doanh, chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, xây dựng môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, tạo mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi hy vọng các đối tác sẽ nhiệt huyết, là cánh tay nối dài truyền tải những thông tin giá trị, trao tay khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng”, bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Kim Oanh nhấn mạnh tại sự kiện ký kết.

Trong đợt hợp tác lần này, các đại lý sẽ tham gia phân phối những dự án trọng điểm của Tập đoàn Kim Oanh, gồm: khu căn hộ Legacy Central, khu đô thị Century City và khu đô thị Mega City 2. Đây đều là những dự án có quy mô lớn, chất lượng vượt trội và sở hữu vị trí thuộc khu vực phát triển mạnh mẽ của Bình Dương và Đồng Nai.

Một trong những dự án có sức hút lớn và “được lòng” người trẻ phải kể đến căn hộ Legacy Central nhờ có giá mềm, chỉ từ 225 triệu đồng (tương đương khoảng 25% giá trị sản phẩm). 

Tăng tốc cuối năm, Tập đoàn Kim Oanh hợp tác cùng nhiều đại lý chiến lược 2
Với số vốn chỉ khoảng 225 triệu, người trẻ dễ chạm đến ước mơ an cư tại Legacy Central

Theo đánh giá của một số đơn vị kinh doanh bất động sản, mức giá của Legacy Central gần như “có một không hai” trên thị trường căn hộ Bình Dương, phù hợp khả năng tài chính của phần lớn người trẻ với số vốn tích lũy khiêm tốn.

Nếu có nhu cầu vay vốn, khách hàng sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 75% trong 25 năm và được hỗ trợ 100% lãi vay trong 18 tháng. Với chính sách tài chính linh hoạt, người trẻ càng đơn giản hóa ước mơ sở hữu nhà ngay trung tâm thành phố.

Chủ sở hữu Legacy Central còn nắm chắc trong tay khoản tiết kiệm nhờ loạt chiết khấu lớn, tổng mức lên đến 12% và tặng voucher chiết khấu 2% cho khách hàng thân thiết. 

Đồng thời, khách hàng còn được tham gia chương trình tri ân và có cơ hội nhận những giải thưởng lớn: chương trình “mua nhà trúng nhà”, tổng giải thưởng lên đến 3 căn hộ và chương trình “mua nhà trúng xe”, gồm: xe Toyota Camry, xe Honda SH, xe Honda Air Blade cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Đức Thiện