Học viện Nutifood JMG khởi động tuyển sinh khóa 3 nhằm tìm kiếm tài năng cho bóng đá nước nhà

Quý Thông

13/04/2022 18:07

Sau hai khóa đầu tạo được ấn tượng, Học viện Nutifood JMG bắt đầu khởi động cho việc tuyển sinh khóa 3, từ ngày 6-5 đến ngày 2-7-2022 với những đợt tuyển sinh quy mô trên phạm vi toàn quốc.

nutifood-tuyen-sinh-khoa-3-1649847819.png
Học viện Nutifood khởi động việc tìm tài năng trẻ khóa 3

Mùa tuyển sinh Khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG chính thức khởi động từ ngày 6-5, dành cho tất cả các thí sinh nam có năm sinh 2010 và 2011 (11-12 tuổi) với 3 vòng gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết, kéo dài trong 2 tháng.

Vòng sơ tuyển được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn. Tại “đại bản doanh” Gia Lai sẽ diễn ra 10 đợt, từ 6-5 đến 22-6. Trong khi đó, ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, Học viện Nutifood JMG sẽ tổ chức hai sự kiện tuyển sinh quy mô, lần lượt vào các ngày 14-5 và 21-5.

Với phương châm “không bỏ sót nhân tài”, Học viện còn tổ chức tour tuyển sinh xuyên tỉnh tại Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng... từ 25-5 đến 6-6. Đây là bước đầu giúp các em nhỏ đam mê bóng đá được phát huy tài năng để có cơ hội gia nhập một trong những “lò” đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sau các đợt sơ tuyển, những thí sinh có sự thể hiện tốt nhất sẽ tranh tài tại vòng loại (27-28/6) và tiếp tục được sàng lọc tại vòng chung kết (29/6-2/7) trước khi chính thức trở thành học viên Khóa 3 của Học viện Nutifood JMG. Phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/thongtintuyensinh_NutifoodJMG và đăng ký tham gia dự tuyển cho con, em mình tại link: https://bit.ly/dangky_NutifoodJMG

Học viện Nutifood JMG khởi động tuyển sinh khóa 3 ảnh 1Một buổi sinh hoạt của các cầu thủ Học viện Nutifood JMG

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nutifood cho biết: “Là học viện bóng đá phi lợi nhuận, chúng tôi mong muốn tìm kiếm tất cả tài năng khắp Việt Nam để đào tạo và chăm sóc toàn diện cho các cháu từ gốc nhằm xây dựng thế hệ kế cận cho nền bóng đá nước nhà. Điều này không chỉ giúp các cháu tỏa sáng với chính đam mê của mình mà còn góp phần vào sự phát triển của nền thể thao Việt Nam tại các đấu trường quốc tế trong tương lai”.

Được thành lập vào năm 2015 từ sự “bén duyên” giữa Nutifood, một trong những công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với học viện JMG toàn cầu, học viện bóng đá Nutifood JMG sở hữu hai điểm mạnh nổi bật: cầu thủ “nhí” được đào tạo kỹ thuật bóng đá bài bản theo giáo trình của JMG toàn cầu, đồng thời được phát triển thể lực và tầm vóc vốn là thế mạnh của Nutifood.

Hiện nay, Nutifood là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác với JMG. Sau 7 năm hoạt động, học viện bóng đá Nutifood JMG đã đào tạo chuyên nghiệp cho 2 khóa gồm: Khóa 1 (sinh năm 2003) và khóa 2 (sinh năm 2004, 2005).

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Guillaume Graechen, các cầu thủ học viện Nutifood JMG đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại các giải trẻ quốc gia như: Á quân U.17 2020, á quân U.19 2021, hạng 3 U.19 2022 và đặc biệt là vô địch U.21 2021.

Ngoài giải thưởng tập thể, nhiều cầu thủ cũng tạo được dấu ấn cá nhân như: “vua phá lưới giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt, Lê Quang Hiển, Trần Gia Huy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Phạm Lý Đức, Cao Hoàng Minh, Dương Quang Trung Hiếu...

Bên cạnh được đào tạo về kỹ thuật và phát triển tầm vóc, trong suốt 5 năm được đào tạo miễn phí tại học viện Nutifood JMG, học viên còn được học văn hóa tới đại học, học tiếng Anh, các kỹ năng mềm và đạo đức sân cỏ để phát triển thành một hình mẫu cầu thủ toàn diện.

Quý Thông