NovaLand: Tất cả các dự án đang triển khai và hoàn thiện đúng tiến độ

Cao Thảo

23/11/2022 13:43

Tập đoàn NovaLand phát thông báo khẳng định tình hình tài chính của Công ty không như tin đồn và các hoạt động xây dựng và hoàn thiện đang diễn ra ở tất cả các dự án: Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm và các dự án chung cư tại trung tâm TPHCM.

CTCP Đầu tư Tập đoàn Địa ốc Nova (NovaLand, mã chứng khoán: NVL) vừa phát thông báo gửi các nhà đầu tư về các tin đồn liên quan đến tình hình tài chính của doanh nghiệp lan truyền trên thị trường.

Trong thông báo, ban lãnh đạo NovaLand cho biết các tin đồn về tình hình nợ và khả năng thanh toán của Tập đoàn là không chính xác. Các hoạt động phát hành trái phiếu của NovaLand đều tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật.

Thông báo cũng nêu rõ để đảm bảo năng lực tài chính và chuẩn bị cho các dự án sắp tới, Novaland đã và đang tích cực làm việc với các đối tác tài chính trong nước và quốc tế. 

Tập đoàn cũng đã tiếp tục nhận được những cam kết và hỗ trợ mạnh mẽ về tài chính từ các đối tác.

Novaland khẳng định một số dự án của Tập đoàn đã vượt tiến độ cam kết với khách hàng ở một số phân khu.

Về hoạt động phát triển các dự án, đội ngũ của NovaLand cùng các đối tác, nhà thầu đang làm việc liên tục để hoàn thiện các bất động sản và bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ của hợp đồng đã ký kết.

Để đảm bảo năng lực tài chính và chuẩn bị cho các dự án sắp tới, NovaLand đã tích cực làm việc với các đối tác tài chính trong nước và quốc tế. 

Tập đoàn khuyến cáo cổ đông và các nhà đầu tư cập nhật các thông tin chính thức hoặc do NovaLand cung cấp, không nên tin vào các tin đồn trên thị trường. 

Tập đoàn sẽ thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin đầy đủ theo các quy định của pháp luật liên quan bao gồm quy định công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, quy định công bố thông tin về trái phiếu doanh nghiệp trong nước và bộ quy tắc điều chỉnh hoạt động niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore.

Cao Thảo