Phân tích chữ ký của Elon Musk mới hiểu vì sao ông là người giàu nhất hành tinh

Gia Luật

21/01/2022 07:13

Elon Musk luôn là một trong những cái tên được yêu thích nhất trên thế giới. Vì vậy, chữ ký của ông cũng gây tò mò cho nhiều người.

52-1642720764.jpeg

Dưới đây là những bình luận về chữ ký của Elon Musk được một tài khoản Instagram có tên @pavanbadllani phân tích: 

- Chữ N và U  viết ngược lên  cho thấy chủ nhân của nó luôn có nhiệt huyết và thái độ tích cực. Elon Musk sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả các công việc được hoàn thành. Các chữ ký được kết nối với nhau cho thấy người sở hữu luồng tư tưởng có hệ thống và luôn có những suy nghĩ, ý tưởng rõ ràng. 

Nếu để ý kỹ, chữ ký của Musk có rất nhiều chữ cái đầu và quá khó đọc, vì vậy ông ấy không thích thảo luận nhiều chi tiết về bản thân và gia đình mình, mà hoàn toàn tập trung vào công việc mà ông ấy đang thực hiện. .

- Những chữ ký liên quan như  Elon Musk cho thấy ông thích giới thiệu bản thân và công việc của mình hơn là nói về cuộc sống. Ông ấy cũng có xu hướng thêm kịch tính vào những bài thuyết trình của mình để thu hút sự chú ý của khán giả rất nhanh. Ông ấy là một người kể chuyện bậc thầy, giỏi kết nối với mọi người cũng như khiến mọi người kết nối với ông ấy, nhưng Musk lại không có nhiều thời gian cho bản thân.

- Hình dạng chữ V sắc nét của chữ M cho thấy Musk có tính phân tích cao và thường tìm hiểu rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Thật khó để thuyết phục ông ta nếu bạn không có một logic thực sự cho lập luận.

51-1642720764.jpeg

Với những chữ ký như của Elon Musk, khi những chi tiết lớn như vậy nổi lên, điều đó cho thấy rằng ông ấy luôn đi trước người khác một bước và có thể hoàn thành dự án trước khi người khác bắt đầu lên kế hoạch.

- Việc viết và hình thành cữ ký của Elon Musk tiết lộ ông ấy có một giọng nói trầm ấm, nhiệt tình, làm việc trong nhiều giờ mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Một khi quyết định thứ gì muốn làm, ông ấy sẽ không thay đổi ý định một cách dễ dàng.

- Chữ L, không có dấu gạch ngang, chỉ ra rằng vị tỷ phú hoàn toàn miễn dịch và không bị quấy rầy bởi những lời chỉ trích mà ông ấy có thể đã nhận được. Chữ E bắt đầu từ dưới lên cho thấy có nhiều thăng trầm, khi L càng tăng thì chúng tôi tin rằng Musk sẽ luôn bình tĩnh và  vươn lên.

- Với một chữ ký khá khó đọc như vậy, nó cũng cho thấy rằng Elon Musk là một người rất cá nhân. Bạn có thể lấy cảm hứng từ anh ấy, nhưng bạn có thể không  biết nhiều về cuộc sống của ông ấy ngay lập tức... Ông ấy chỉ chia sẻ thông tin với một nhóm người mà ông ấy thực sự tin tưởng. Ông ta luôn hướng tới mục tiêu và tránh những cuộc trò chuyện có thể tốn thời gian.

(Nguồn: Instagram )

Gia Luật