Đáp ứng tiêu chí ở thực, Essensia Sky hút khách

Thúy An

25/04/2023 09:14

Được phát triển với chủ trương kiến tạo giá trị thật từ chủ đầu tư Phú Long, Essensia Sky - Căn hộ sức khỏe thế kỷ mới thu hút sự quan tâm của người mua nhà ở thực.

Tập trung xây dựng giá trị thật hướng tới nhu cầu ở thực 

Trước đây, giá trị thật của các dự án bất động sản được đánh giá dựa trên 2 yếu tố chính: vị trí và chất lượng xây dựng. Trong đó, vị trí là yếu tố đánh giá quan trọng nhất bởi thời điểm này, hạ tầng giao thông và phương tiện công cộng vẫn chưa hoàn thiện. 

Ngày nay, tiêu chí phân loại giá trị của một bất động sản đã có sự biến đổi theo diễn biến thị trường trong thời gian qua. Bên cạnh vị trí hay chất lượng xây dựng, người mua nhà ở thực đang đặt nhiều quan tâm cho phong cách thiết kế và các giá trị mềm, bao gồm hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ và cảnh quan…

Sự thay đổi này đến từ việc cư dân ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về nơi an cư lạc nghiệp. Xét về khía cạnh tài chính, đây cũng là những yếu tố góp phần gia tăng biên độ lợi nhuận, có khả năng tạo thành tài sản ròng cho con cái.

Thấu hiểu nhu cầu an cư của người Việt, đặc biệt là thế hệ gia đình trẻ, Phú Long - một trong những nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam luôn chủ trương nghiên cứu và tập trung kiến tạo các chuẩn mực an cư. Sự thành công các khu đô thị đáng sống như Dragon City, Mailand Hanoi City… là minh chứng cho điều này. 

Ở mỗi dự án, Phú Long cố gắng thể hiện những giá trị cốt lõi nhất, từ lối quy hoạch thông minh và đồng bộ, chất lượng xây dựng cao, phong cách thiết kế hiện đại tràn ngập mảng xanh đến hệ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Tầm nhìn xa hơn của Phú Long là xây dựng những quần thể bất động sản tầm cỡ, trở thành biểu tượng an cư tại nơi mà đơn vị này tham gia kiến tạo.

Gần đây nhất, Phú Long kiến tạo thành công Essensia Sky - Căn hộ sức khỏe cao cấp đầu tiên trong quần thể Essensia Nam Sài Gòn. Từ “tiếng vang” tiêu thụ toàn bộ giỏ hàng của tòa tháp thứ nhất vào tháng 9/2022, Essensia Sky tiếp tục được săn đón khi có thông tin chuẩn bị giới thiệu tòa tháp thứ hai, góp phần tạo nên sức hút cho bất động sản phía nam.

Essensia Sky hứa hẹn dẫn dắt thị trường Nam Sài Gòn 

Tọa lạc đầy kiêu hãnh trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ cách trung tâm TP.HCM chưa đến 15 phút di chuyển, Essensia Sky thừa hưởng gần như trọn vẹn những lợi điểm của khu Nam TP.HCM. Đó là lối quy hoạch thông minh và bài bản; là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ; là không gian xanh mát hiếm có giữa lòng thành phố năng động; và đặc biệt là hệ sinh thái ấn tượng với thiên nhiên trong trẻo.

Hệ giá trị cộng hưởng này là điều mà hầu như người mua nhà ở thực nào cũng mong muốn sở hữu, bởi lẽ hòa mình vào thiên nhiên là cách lý tưởng để chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trong khi quỹ đất nội đô đang dần trở nên chật hẹp.

phu-long-1686190307.jpg
Tụ hội các giá trị thật chuẩn an cư, Essensia Sky thu hút sự quan tâm của người mua nhà ở thực. (Ảnh: Phú Long)

Theo ông David Kuo - Phó Tổng Giám đốc Phú Long, sau hơn hai năm dịch bệnh, phong cách và yêu cầu của cư dân đối với môi trường sống đã thay đổi. Ngôi nhà không chỉ là chỗ che mưa, che nắng đơn thuần mà phải tích hợp đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm nâng tầm trải nghiệm sống và chăm sóc cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

“Từ sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu thị trường trong thời đại mới, Phú Long đã nghiên cứu và bắt tay hợp tác chiến lược với các thương hiệu hàng đầu để xây dựng Essensia Sky với tầm nhìn của một căn hộ sức khỏe thế kỷ mới, đáp ứng nhu cầu ở thực ngày càng khắt khe và cao cấp của khách hàng”, ông David Kuo bày tỏ. 

Được “chắp bút” bởi Tange Associates - công ty thiết kế kiến trúc và đô thị hàng đầu Nhật Bản - nổi tiếng thế giới với triết lý đề cao yếu tố xã hội và con người, Essensia Sky mang tinh thần của nghệ thuật sống bản nguyên và hạnh phúc. Theo đó, dự án được thiết kế một cách thông minh trên tiêu chí tận dụng toàn bộ lợi thế thiên nhiên và chú trọng trải nghiệm cũng như sức khỏe cư dân. Điển hình nhất, các căn hộ đều có từ 2 đến 4 mặt thông thoáng, tầng cao 3,4 m với logia riêng cùng hệ cửa kính cao sát trần.

Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng khi mỗi tầng chỉ có 6-10 căn với hành lang chung 1,8 m rộng rãi. Kiến trúc này giúp tối ưu hóa hướng nắng, hướng gió vào không gian, mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà nhiều nhất có thể. Tổng hòa lại, các yếu tố về kiến trúc được chủ đầu tư chăm chút nhằm tối ưu hóa không gian sống cho cư dân, đem lại một trải nghiệm an cư đáng giá.

Không chỉ chú trọng lối thiết kế thông minh nhằm đón ánh sáng tự nhiên, gió trời và đưa thiên nhiên vào không gian sống nhằm mang đến một căn hộ sức khỏe đúng nghĩa, chủ đầu tư Phú Long còn đặt nhiều tâm huyết vào việc ứng dụng các công nghệ số tân tiến, kiến tạo chuỗi tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.

Theo đó, Essensia Sky được trang bị hệ tiện ích sức khỏe ngay ngưỡng cửa bao gồm: Phòng phục hồi chức năng, hồ khoáng nóng, hồ bơi vô cực, phòng gym & yoga, phòng khám bác sĩ gia đình… cùng nhiều điểm trải nghiệm cộng đồng khác như sân chơi trẻ em, sân thể thao & BBQ, library & study hub, trường mầm non quốc tế Midori, trường liên cấp Victoria, cầu nối trên không kết nối tòa tháp đôi ở tầng 15.

Cho một trải nghiệm toàn diện hơn, Phú Long còn khai thác lợi thế về vị trí và tiện ích ngoại khu, từ đây tạo nên một hệ sinh thái tiện ích đủ đầy và toàn diện, đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân tương lai. 

Thúy An
Bạn đang đọc bài viết "Đáp ứng tiêu chí ở thực, Essensia Sky hút khách" tại chuyên mục Bất động sản.