Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược

Yến Nhi

02/12/2021 11:08

Nova Service đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ cung cấp các dịch vụ cho 36 triệu lượt khách, trong đó có 6 triệu lượt khách quốc tế. Để thực hiện mục tiêu này, Nova Service luôn đồng hành cùng các đối tác trên nhiều lĩnh vực.

nova-services-1638417941.jpg
Các đối tác tham quan Novaland Gallery tại sự kiện

Trong tháng 11, NovaGroup đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Họp mặt đối tác với chủ đề “Hợp tác và cộng hưởng để phát triển bền vững”. Trong chuỗi sự kiện đó, Tập đoàn đã gặp gỡ, tri ân các đối tác trong lĩnh vực thương mại dịch vụ - một lĩnh vực quan trọng của NovaGroup.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Như Xuân Trang - Tổng Giám đốc Nova Service - gửi lời tri ân đến các đối tác đã sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Là một trong những Tổng công ty quan trọng của NovaGroup, sứ mệnh của Nova Service là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Theo đó, những lĩnh vực mũi nhọn Nova Service tập trung phát triển, bao gồm Y tế; Giáo dục; Du lịch - lưu trú; Vui chơi giải trí; Bán lẻ… Cùng với các tổng công ty thành viên khác, tất cả sẽ xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh. Hệ sinh thái này sẽ là nguồn lực giúp NovaGroup phát triển bền vững, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách; đồng thời góp phần tạo nên những điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Để phát triển đúng với chiến lược đề ra, Nova Service luôn có sự chung vai sát cánh của nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực, trong đó có các đối tác là Định chế tài chính, ngân hàng. Không chỉ mang lại dịch vụ tài chính ưu việt cho Nova Service, các đơn vị tài chính, ngân hàng cũng sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp nhiều dịch vụ nổi trội cho các đối tác chiến lược của Nova Service.

Đại diện VPBank có mặt tại chuỗi sự kiện cho biết, sẽ cùng các đối tác tiếp tục hợp tác, hỗ trợ, phối hợp với NovaGroup nói chung, Nova Service nói riêng và cùng hướng tới mục tiêu chính “Hợp tác và Cộng hưởng để phát triển bền vững”. VPBank tung ra các gói tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế... với nhiều ưu đãi cho các đối tác của Tập đoàn; tận dụng nền tảng số để thúc đẩy giao dịch tài chính ngân hàng, khuyến khích các thành viên VPBank và Nova Service sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiện ích của nhau, tăng cường hợp tác phát triển.

“Bên cạnh chúng tôi luôn có sự đồng hành của nhiều đối tác, đều là những đơn vị, công ty, tập đoàn lớn mạnh; có tiềm lực kinh tế vững chắc; có nguồn nhân lực trình độ cao; có tính kỷ luật lao động và chuyên nghiệp. Đó là lợi thế để Nova Service hoàn thành được mục tiêu đặt ra” - Bà Nguyễn Như Xuân Trang - Tổng Giám đốc Nova Service nhấn mạnh.

Yến Nhi