Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Nhựt Tân

09/12/2023 14:03

Ngày 8/12/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vinh dự nhận 2 giải thưởng “Top 100 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023” do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn.

Những giải thưởng này cho thấy những nỗ lực và thành tựu của Vietbank trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Năm 2023 đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của Vietbank trong giai đoạn nền kinh tế đầy thách thức như hiện nay. Vietbank đã tận dụng các cơ hội để tăng tốc trong hoạt động kinh doanh, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, đầu tư mạnh mẽ vào ngân hàng số và đẩy mạnh công tác bán lẻ; chú trọng nâng cao năng lực quản trị, điều hành; hướng hoạt động kinh doanh ngày một hiệu quả, an toàn và minh bạch hơn... cũng như tiếp tục đóng góp tích cực và đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, công tác tuyển dụng cũng được Vietbank chú trọng thông qua các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến minh bạch. Vietbank luôn đầu tư các nguồn lực để xây dựng nguồn nhân sự vừa có năng lực chuyên môn, vừa có đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với các thời kỳ phát triển. Vì thế, hoạt động tuyển dụng của Vietbank được thị trường đánh giá cao và đã thu hút được một lượng lớn nhân sự hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công việc.

anh-dai-dien-vietbank-nhan-giai-thuong-1702105332.jpg
Vietbank nhận giải thưởng Top 100 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023.

Trong khuôn khổ giải thưởng Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500), Vietbank xếp thứ 98, nằm trong Top 100 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023 ngành ngân hàng - tài chính - bảo hiểm. Đây là chương trình đánh giá, khảo sát và xếp hạng thường niên do Viet Research và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn để vinh danh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong tạo việc làm, đãi ngộ người lao động, đồng thời có kết quả kinh doanh hiệu quả, ổn định và bền vững.

Vietbank cũng lần đầu tiên được vinh danh là “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023” ngành ngân hàng - tài chính - bảo hiểm quy mô nhân sự dưới 10.000 người. Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu toàn quốc về nơi làm việc tốt nhất năm. Các doanh nghiệp được bình chọn trong danh sách này phải đáp ứng các nhóm tiêu chí dựa trên quy mô nhân sự, cơ cấu lực lượng lao động, uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng; hiệu quả hoạt động kinh doanh và triển vọng tăng trưởng; thu nhập bình quân, chính sách nhân sự, sự hài lòng của người lao động, môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp...

Trong suốt hành trình phát triển, Vietbank luôn quan tâm cải thiện môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo, đảm bảo an toàn lao động, có chính sách bảo vệ sức khoẻ để an tâm cống hiến, phát triển và hoàn thiện bản thân. Tại Vietbank, sự đóng góp của mọi cán bộ nhân viên luôn được ghi nhận một cách xứng đáng và công bằng qua các chế độ khen thưởng, phúc lợi và thăng tiến hàng năm. Các hoạt động gắn kết, khích lệ tinh thần và giữ chân người lao động gắn bó lâu dài cũng được Vietbank thường xuyên được tổ chức.

Bên cạnh danh hiệu “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”, trong năm 2023, Vietbank đã được ghi nhận là: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2023, Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững 2023, Top 10 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023, Top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh 2023, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2023, Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023... Các giải thưởng ghi nhận nỗ lực của Vietbank trong việc đáp ứng tốt các tiêu chí về kết quả kinh doanh, chỉ tiêu tăng trưởng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, nguồn nhân lực, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, ứng dụng chuyển đổi số cùng phương án kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong bối cảnh mới. 

Nhựt Tân