Vietbank triển khai combo phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp

Lưu Ngọc

19/02/2024 18:22

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) ưu đãi phí thanh toán quốc tế, tư vấn thủ tục chuyển tiền và nhiều ưu đãi khác nhằm tạo thêm các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh quốc tế.

Từ nay đến ngày 31/12/2024, Vietbank triển khai chương trình “Combo phí chuyển tiền quốc tế” với nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp thực hiện thanh toán quốc tế theo phương thức Chuyển tiền (T/T) tại Vietbank.

Chương trình “Combo phí chuyển tiền quốc tế” của Vietbank là giải pháp tài chính hiệu quả cho các giao dịch quốc tế của doanh nghiệp. Năm gói Combo phí được thiết kế linh hoạt để hỗ trợ doanh nghiệp chủ động lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu, mang đến sự thuận tiện và giúp tối ưu hóa chi phí trong hoạt động kinh doanh.

Theo đó, doanh nghiệp được phép lựa chọn gói Combo phí phù hợp theo nhu cầu thanh toán thực tế với giá trị giao dịch từ 100.000 USD/tháng đến 3.000.000 USD/tháng. Gói Combo phí có thể thanh toán cho nhiều mục đích, loại ngoại tệ trong thời hạn cố định, do doanh nghiệp đăng ký.

hinh-vietbank-combo-phi-chuyen-tien-quoc-te-cho-doanh-nghiep-1708428078.jpg
 

Doanh nghiệp chỉ cần trả 01 lần trước khi sử dụng với mức phí chỉ từ 160 USD/tháng và sử dụng không giới hạn số lần chuyển tiền trong kỳ mà không mất thêm chi phí khác. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi kép khi đăng ký kỳ hạn dài với mức chiết khấu lên đến 10% phí khi mua gói Combo.

Không chỉ ưu đãi về phí, Vietbank còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục chuyển tiền quốc tế trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Vietbank cũng liên tục cải tiến theo hướng đơn giản hóa các quy trình, thủ tục về hồ sơ, giấy tờ… nhằm giảm thiểu thời gian xử lý giao dịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với tiêu chí luôn đồng hành cùng khách hàng, bên cạnh Combo phí, Vietbank còn triển khai nhiều giải pháp tài chính thiết thực để trợ giúp doanh nghiệp. Điển hình là gói tài khoản thanh toán VB-BIZ dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội như: linh hoạt đăng ký gói tài khoản theo nhu cầu, miễn phí gói tài khoản khi thỏa số dư quy định, lãi suất bậc thang hấp dẫn dựa trên số dư cuối ngày của tài khoản...

Cụ thể, VB-BIZ cung cấp các gói tài khoản đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao gồm: VB-BIZ BASIC, VB-BIZ PLUS, VB-BIZ ADVANCED, VB-BIZ SUPER. Khi sử dụng tài khoản VB-BIZ, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi không giới hạn các dịch vụ tài khoản thanh toán như: mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu, miễn/giảm phí giao dịch tại quầy, miễn/giảm phí dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn/giảm phí thanh toán quốc tế, miễn/giảm phí kiểm điếm, miễn phí chi hộ lương trong/ngoài hệ thống Vietbank… Doanh nghiệp cũng sẽ được tặng thẻ ghi nợ quốc tế Vietbank Visa với ưu đãi miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu.

Song song đó, Vietbank đã nâng cấp hệ sinh thái các giải pháp số, dịch vụ ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch online mọi lúc mọi nơi, không cần tới quầy mà còn được đảm bảo an toàn và bảo mật với chứng từ điện tử, được hỗ trợ miễn phí thường niên, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống… Vietbank cũng đã đầu tư thiết kế mô hình phê duyệt phù hợp theo nhu cầu doanh nghiệp với các phương thức xác thực đa dạng, tính bảo mật cao.

Trong thời gian tới, Vietbank sẽ không ngừng đầu tư về công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, chuyển mình mạnh mẽ để tối ưu giá trị và trải nghiệm cho khách hàng cũng như luôn ưu tiên cân đối các nguồn vốn với giá hợp lý nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ổn định hoạt động và bứt phá hơn trong năm 2024.

Lưu Ngọc