Rộn ràng Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi VinWonders Nha Trang, tưng bừng đón hè sang

Đức Hoàng

31/05/2023 19:17

Hàng trăm gương mặt lấm tấm mồ hôi của các em thiếu nhi đang có mặt tại quảng trường đón VinWonders Nha Trang đều không giấu được vẻ háo hức trong mỗi bước tập diễu hành theo tiếng nhạc hiệu rộn ràng. Không khí ngày hội khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi đang đến gần hơn bao giờ hết với chuỗi trải nghiệm ấn tượng, mới mẻ độc nhất.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa lễ khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi sẽ chính thức diễn ra tại VinWonders Nha Trang. Giai điệu vui tươi của bài hát “Nụ Cười” vang lên khắp quảng trường đón khách vào công viên chủ đề trên đảo qui mô bậc nhất khu vực. Từng nhóm nhỏ các em học sinh đến từ các trường điểm của Khánh Hoà đang tíu tít tập trống đội nghi thức, chuẩn bị cho nghi thức chào mừng đặc biệt trong Lễ khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi.

 

Sân khấu siêu ấn tượng với hậu cảnh là những toà lâu đài cổ tích đang gấp rút hoàn thiện sẽ là nơi 500 thiếu niên thi diễu hành và văn nghệ chào mừng ngày 1/6.

Hội tụ 650 em học sinh ưu tú của Khánh Hoà, Lễ khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi hứa hẹn mang đến ngày vui mãn nhãn, khởi động chuỗi mùa hè trong mơ với hàng loạt trải nghiệm “chơi mà học”, các hoạt động giải trí mới lạ và đẳng cấp.

 

 

Được hé lộ là đáng mong đợi nhất hè này ở VinWonders Nha Trang chính là Rạp phim bay đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm đáng kinh ngạc và hấp dẫn chưa từng có. Đặc biệt, trong Lễ khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi, 650 em học sinh ưu tú của Khánh Hoà sẽ vinh dự trở thành những du khách tham gia khai trương mô hình “Fly over Europe – Bay qua trời Âu” thứ 2 trên thế giới trong nhà hát cổ châu Âu.

 

Chú thỏ trắng Harry sẽ đưa các em đến với hành trình khám phá 12 kỳ quan thiên nhiên và công trình kỳ vĩ để tìm kiếm nhà Ảo thuật gia bị mất tích. Được trang bị công nghệ trình chiếu hiện đại, du khách có thể cảm nhận chân thật trạng thái “lơ lửng giữa không trung” thông qua hiệu ứng "Flying Simulation" tối tân nhất thế giới, chạm vào châu Âu trong từng phân cảnh nhờ hệ thống hiệu ứng đặc biệt: gió, sương, muối, nước, mùi hương... Công nghệ hiện đại với màn hình dome cong phản chiếu toàn cảnh 4D, phim từ Jora Vision - nhà sáng tạo nội dung giải trí hàng đầu thế giới, cùng hệ thống âm thanh 7.1 của Mark Ride - nhà cung cấp trò chơi số 1 châu Âu, tái hiện thế giới ảo theo cách thực nhất.

 

Sau một ngày thi tài, giải trí bất tận trong thế giới hàng trăm trải nghiệm kỷ lục của VinWonders Nha Trang, các em học sinh sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng những show diễn đình đám. Trong đó, màn trình diễn mở đầu Tata Next Gen của 150 em thiếu nhi sẽ lôi cuốn bước chân các bạn nhỏ hoà vào những màn nhảy múa tương tác với DL Bạch Tuộc; đưa các em lạc vào thế giới choáng ngợp và mãn nhãn trước Tata Show lừng danh trong phiên bản tết thiếu nhi…